ชื่อไทยดอทเน็ต
บล็อกการศึกษา แบบทดสอบ พาโนรามา นำสินค้าเข้า ผลิตเฟอร์นิเจอร์ ผลิตร่ม สื่อเก็บข้อมูล พิพิธภัณฑ์
บทความเด่น ทความเด่น สำหรับ ผู้ค้าขายออนไลน์ เช่น 5คำแนะนำในการนำเข้าสินค้า ประกอบด้วย 1) ศึกษาเอกสารและกฎเกณฑ์ 2) เลือกผู้จัดจำหน่ายที่น่าเชื่อถือ 3) ตรวจสอบค่าใช้จ่าย 4) เริ่มจากดูตัวอย่างสินค้า 5) ให้เวลากับการสำรวจตลาด หรือ วางแผนนำเข้าสินค้าจากจีน เริ่มจาก 4 คำสำคัญ ได้แก่ 1) หาความรู้ (Learning) 2) เลือกผู้นำเข้า (Shipping) 3) เลือกสินค้าและร้านค้า (Product) 4) มองไปในอนาคต (Future)
ความรู้ผ่านบทความเกี่ยวกับการนำสินค้าเข้าจากจีน มื่อเศรษฐกิจในประเทศดีขึ้นย่อมส่งผลให้ประชาชนมีความต้องการสินค้าอุปโภคบริโภคจากนอกประเทศเพิ่มขึ้น พบว่า คนไทยเลือกนำเข้าสินค้าจากจีนจำนวนมาก เพื่อนำมาจำหน่าย ใช้เอง หรือซื้อให้คนอื่น เพราะการนำสินค้าเข้าจากจีนทำได้ง่ายขึ้น มีราคาที่จับต้องได้ มีช่องทางนำเข้าสะดวกทั้งทางรถ ทางเรือ ทางเครื่องบิน และมีข้อมูลข่าวสารที่ให้ความรู้เรื่องการสั่งซื้อสินค้าเข้าจากจีนที่ช่วยให้เข้าใจและมั่นใจยิ่งขึ้น
บบทความใน TTPCARGO.COM ที่นำเสนอความรู้เกี่ยวกับการนำสินค้าเข้าจากจีนจำนวนมาก ซึ่ง รวมบทความเกี่ยวกับการนำสินค้าเข้าจากจีน คือ กลุ่มบทความที่เริ่มเขียนบทความตั้งแต่ สิงหาคม 2561 ถึงปัจจุบัน เพื่อสนับสนุนให้คนไทยได้สั่งซื้อสินค้าจากจีนได้ง่าย มีบริการให้คำปรึกษา มีเจ้าหน้าที่ Support ตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการโอนเงินหยวนเพื่อจ่ายค่าสินค้ากับโรงงานจีน หรือที่ซื้อจากเว็บไซต์ 1688, tmall, alibaba เป็นต้น มีช่องทางติดต่อขอคำปรึกษา และใช้บริการได้หลายช่องทาง
LINE: @TTPCARGO
TEL: 02-408-8105
Email: info@ttpcargo.com
Facebook Youtube Twitter Tiktok Instagram Line
สั่งซื้อสินค้าง่าย ราคาจริงใจ ลดต้นทุนลูกค้า มีความน่าเชื่อถือ มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลท่านตลอด 24 ชั่วโมง จัดส่งรวดเร็วทันใจ ปิดตู้ทุกวัน บริการครบวงจร ระบบการติดตามสถานะ มาตรฐานสูง รูปแบบการจัดส่งมาตรฐานสากล
ความรู้เรื่อง - นำสินค้าเข้าจากจีน - ส่งเสริมอาชีพแห่งอนาคต - 26 รวมบทความ ตั้งแต่ ส.ค.2561 - ส่งเสริมการนำเข้าสินค้าจากจีน
26 เม.ย.66 - นำเข้าสินค้าจากจีนต้องรู้ เหตุใด เศรษฐกิจจีนจึงเติบโตแบบก้าวกระโดด
ผู้ที่นำเข้าสินค้าจากจีนหลายคน ส่วนหนึ่งที่เลือกนำเข้าสินค้าจากจีนนั้น เนื่องจากประเทศจีนเป็นประเทศมหาอำนาจทางด้านเศรษฐกิจโลก การเติบโตทางธุรกิจของประเทศจีนนั้น ค่อนข้างเป็นไปได้สูง ทั้งนี้ก็ด้วยเหตุจากหลายปัจจัย โดยทุกๆ สัปดาห์ภายในประเทศจีน จะมีมหาเศรษฐีระดับพันล้านเกิดขึ้นใหม่ - - >
19 เม.ย.66 - เทคนิคคุมต้นทุนนำเข้าสินค้าจากจีนให้งบไม่บานปลาย ขายได้กำไรดี
ในการทำธุรกิจนำเข้าสินค้าจากจีนมาขายต่อนั้นถือว่ามีปัญหาและข้อจำกัดมากมายที่เหล่าพ่อค้าแม่ค้า นักขายต้องรับมือเช่นเดียวกับโมเดลธุรกิจอื่นๆ ซึ่งหนึ่งในปัญหาที่ดูจะเป็นอุปสรรคใหญ่ที่ทำให้หลายคนถอดใจจากโมเดลธุรกิจนี้ไปก็คือ เรื่องของต้นทุนการสั่งนำเข้าสินค้าจากจีนแต่ละครั้งนั่นเอง - - >
12 เม.ย.66 - นำเข้าสินค้าจากจีน กับขั้นตอนการเริ่มธุรกิจขนาดเล็ก
สำหรับผู้ที่ทำธุรกิจนำเข้าสินค้าจากจีน แล้วนำสินค้าเหล่านี้เข้ามาขายในประเทศไทยเรา คุณอาจจะต้องเผชิญกับความท้าทายที่หลากหลาย และยิ่งในยุคปัจจุบัน ที่ใครๆต่างก็เริ่มที่จะทำธุรกิจ เริ่มต้นในการนำเข้าสินค้าจากจีน แล้วนำมาขายเอง ทั้งคนที่ทำเป็นอาชีพหลัก รวมถึงคนที่ทำเป็นอาชีพเสริมด้วย - - >
5 เม.ย.66 - นำเข้าสินค้าจากจีน กับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์
ในยุคปัจจุบันที่โซเชียลมีเดีย เข้ามามีอิทธิพลและมีบทบาทสำคัญต่อชีวิตปัจจุบันของทุกคน และดูเหมือนว่าจะมีบทบาทมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ได้มีวี่แววจะลดลงเลย ช่องทางนี้จึงกลายเป็นช่องทางหนึ่งที่น่าสนใจ ของการทำธุรกิจ ซึ่งหลายคนหันมาให้ความสำคัญเป็นอย่างมากแล้ว โดยเฉพาะธุรกิจการขายสินค้าออนไลน์ - - >
29 มี.ค.66 - นำเข้าสินค้าจากจีน วอลเปเปอร์ติดผนัง ไอเดียของนำเข้าที่น่าสนใจ
หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ชอบปรับเปลี่ยนสไตล์การตกแต่งห้องของคุณ ให้มีความดูดี น่าสนใจ และมีความแปลกใหม่อยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะอยากได้ผนังห้องแบบเรียบๆ ผนังห้องแบบมีลวดลายแปลกตาไม่เหมือนใคร ผนังห้องตามแต่รสนิยมและความชื่นชอบส่วนบุคคลของคุณ ก็สามารถที่จะทำได้ง่ายๆ หรือแม้แต่การซ่อมแซมและปรับปรุง - - >
22 มี.ค.66 - นำเข้าสินค้าจากจีนต้องรู้ เทคนิคการค้าขาย ให้ประสบความสำเร็จฉบับชาวจีน
หากเรานึกถึงพ่อค้าแม่ค้าชาวจีน โดยเฉพาะพ่อค้าแม่ค้าชาวจีนในอดีต สิ่งที่เรามักจะนึกถึงเป็นอันดับแรกๆ คือเรื่องของความรวย และความขยันบากบั่น คนจีนนั้นมีชื่อเสียงในด้านการค้ามาอย่างยาวนาน แม้กระทั่งในปัจจุบันเอง เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก หากเราลองนึกถึงชื่อของนักธุรกิจชื่อดัง - - >
8 มี.ค.66 - นำเข้าสินค้าจากจีน รถบรรทุกแต่ละประเภท ใช้ขนส่งสินค้าแบบไหนบ้าง
ในธุรกิจการนำเข้าสินค้าจากจีนนั้น จุดหนึ่งที่มีความสำคัญและเราควรศึกษาไว้ คือเรื่องของระบบการขนส่ง แน่นอนว่ามีวิธีการในการขนส่งสินค้านำเข้าจากจีนเหล่านี้มากมาย แต่วิธีการหนึ่งที่ค่อนข้างได้รับความนิยม คือวิธีการขนส่งสินค้าจากประเทศจีน ผ่านทางการใช้รถบรรทุก ซึ่งก็เป็นวิธีการที่พ่อค้าแม่ค้าหลายคนเลือกใช้กัน - - >
1 มี.ค.66 - นำเข้าสินค้าจากจีนโดยไม่ผ่านคนกลางได้ไหม และมีข้อดีข้อเสียอย่างไร
สำหรับมือใหม่ที่สนใจอยากลองสั่งซื้อ นำเข้าสินค้าจากจีนด้วยตัวเองนั้นแน่นอนก่อนทำการสั่งซื้อจริง หลายคนย่อมเริ่มต้นด้วยการหาข้อมูลตามแหล่งต่างๆ โดยเฉพาะกับช่องทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ ที่มีผู้เชี่ยวชาญ หรือผู้มีประสบการณ์นำเข้าสินค้าจากจีนมาแนะนำบอกต่อวิธี - - >
22 ก.พ.66 - นำเข้าสินค้าจากจีนต้องรู้ การนำเข้าผิดกฎหมาย ส่วนใหญ่จะผิดอะไรกัน
การนำเข้าสินค้าจากจีนนั้น แม้ในปัจจุบันก็เป็นธุรกิจที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างสูงอยู่ดี ในปัจจุบันมีวิธีการในการนำเข้าสินค้าจากจีนเหล่านี้มากมายหลากหลายวิธี วิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดวิธีหนึ่งก็คือ การใช้บริการจากบริษัทชิปปิ้งที่มีอยู่ด้วยกันมากมายหลากหลาย แต่ก็ยังมีคนที่เลือกที่จะนำเข้าสินค้าจากจีนเหล่านี้ด้วยตนเอง สำหรับผู้ที่เริ่มต้นศึกษานั้น - - >
15 ก.พ.66 - นำเข้าสินค้าจากจีนต้องรู้ ทำความเข้าใจเรื่องของ การขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ
เรื่องของการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ เป็นเรื่องที่ผู้ที่ต้องการนำเข้าสินค้าจากจีน จำเป็นที่จะต้องรู้ในระดับหนึ่ง ซึ่งในปัจจุบันมีความสำคัญอย่างมาก เนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการโลจิสติกส์ มีความร่วมมือกันในด้านนี้ของทางภาครัฐและเอกชน ภาครัฐให้การสนับสนุนการพัฒนาโลจิสติกส์ของประเทศ ทั้งนี้ก็เพื่อให้เอกชนสามารถบริหารจัดการสินค้า - - >
8 ก.พ.66 - Form E กับการลดภาษีการนำเข้าสินค้าจากจีน เรื่องน่ารู้นำเข้าสินค้าจากจีน กับเรื่องของการขนส่งทางเรือ
สำหรับผู้ที่ต้องการนำเข้าสินค้าจากจีน จำเป็นต้องรู้เรื่องราวเกี่ยวกับทุกอย่าง มีเอกสารมากมายที่จำเป็นที่จะต้องศึกษา เอกสารชิ้นหนึ่งที่จำเป็นจะต้องทำความรู้จัก เราเรียกว่า Form E เป็นเอกสารที่ถือเป็นเอกสารสำหรับการแสดงถิ่นกำเนิดของสินค้า ระหว่างประเทศจีนกับบรรดาประเทศอื่นในแถบอาเซียน เปรียบเสมือนเอกสารที่จะช่วยยืนยันว่าวัตถุดิบต่างๆ - - >
1 ก.พ.66 - วิธีนำเข้าสินค้าจากจีนผ่าน Aliexpress
สำหรับคนที่สนใจสั่งซื้อ นำเข้าสินค้าจากจีนด้วยตัวเอง แบบไม่ต้องพึ่งพาบริการจากชิปปิ้ง แน่นอนว่าวิธีแรกๆ ที่นึกถึง หรือมักได้ยินได้ฟังเป็นคำแนะนำมาจากแหล่งข้อมูลต่างๆ ก็คือ การเลือกใช้บริการของแพลตฟอร์ม Aliexpress แพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าดังนั่นเอง เพราะแพลตฟอร์มดังกล่าวที่ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยเครืออาลีบาบา - - >
25 ม.ค.66 - นำเข้าสินค้าจากจีนต้องรู้ รถแต่ละประเภทที่ใช้ในการขนส่งสินค้าแต่ละประเภท
อย่างที่หลายคนน่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า การนำเข้าสินค้าจากจีนนั้น มีระบบการขนส่งสินค้าได้มากมายหลากหลายรูปแบบมากๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของการขนส่งทางเรือ ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และอีกอันที่มีความสำคัญและโดดเด่น หลายบริษัทมักเลือกนำมาใช้ คือการขนส่งทางรถ ซึ่งการขนส่งทางรถนั้นมีความสะดวกสบายในการขนส่ง - - >
18 ม.ค.66 - เทคนิคเลือกใช้บริการแพลตฟอร์มนำเข้าสินค้าจากจีนสำหรับธุรกิจ
ปัจจุบันการนำเข้าสินค้าจากจีนถือเป็นหนึ่งในช่องทางการช้อปปิ้ง เลือกซื้อเลือกหาสินค้าที่ได้รับความนิยมในบ้านเรามากอีกช่องทางนึง เพราะเทคโนโลยีปัจจุบันช่วยให้เราสามารถทำการซื้อขายระหว่างประเทศ และนำเข้าสินค้าได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ซึ่งการช้อปปิ้ง เลือกซื้อสินค้าจากผู้ขายในจีนนั้นก็มีทั้งลักษณะที่สั่งซื้อเข้ามาเพื่อใช้สินค้าเอง และเพื่อนำมาขายในประเทศ โดยที่แต่ละแบบนั้นก็มีเทคนิคในการเลือกหาสินค้าที่แตกต่างกัน - - >
4 ม.ค.66 - นำเข้าสินค้าจากจีนต้องรู้ ขั้นตอนการเปิดร้านรับพรีออเดอร์
การพรีออเดอร์สินค้า นับว่าเป็นเทรนด์ที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หลายคนเลือกที่จะใช้ ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว การพรีออเดอร์สินค้าเหล่านี้ก็จะเป็นการนำเข้าสินค้าจากจีนมาขาย ถึงแม้ว่าในปัจจุบัน ในเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันอีคอมเมิร์ซชื่อดังหลายเจ้าของประเทศเรา จะมีนายทุน หรือพ่อค้าแม่ค้าชาวจีนบุกตลาด นำสินค้าเหล่านี้เข้ามาขายเอง ทำให้การนำเข้าสินค้าจากจีนอาจเกิดปัญหาบางอย่าง แต่ไม่ว่าอย่างไร ก็ยังมีพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ - - >
28 ธ.ค.65 - นำเข้าสินค้าจากจีนต้องรู้ เหตุใด เราจึงควรทำประกันสินค้า
ในช่วงที่ไม่ว่าใครๆ ก็นิยมนำเข้าสินค้าจากจีนเข้ามาขายในบ้านเรา ทั้งนี้ก็ด้วยราคาที่ค่อนข้างถูก และในปัจจุบันสินค้าเหล่านี้ก็ได้คุณภาพมาก ถึงแม้ว่าเราจะต้องเลือกมากเป็นพิเศษก็ตาม ดังนั้นจึงเหมาะกับผู้ประกอบการหน้าใหม่ หรือผู้ประกอบการที่มีเงินทุนไม่สูงมากนัก แต่ถึงแม้ว่าการนำเข้าสินค้าจากจีนเหล่านี้จะมีราคาค่อนข้างถูกอยู่แล้ว แต่ก็มีคนจำนวนไม่น้อยเลย ที่อยากจะประหยัดค่าใช้จ่ายตรงนี้ลงไปอีก - - >
21 ธ.ค.65 - นำเข้าสินค้าจากจีนต้องรู้ ทำไมเราจึงควรใช้บริการกับบริษัทโลจิสติกส์ โดยเฉพาะ
สำหรับผู้ที่นำเข้าสินค้าจากจีน นับได้ว่าเรื่องของการขนส่ง เป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่นำเข้าสินค้าจากจีนมาขาย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ หรือผู้ประกอบการรายย่อยที่ทำธุรกิจขนาดเล็ก ก็จำเป็นที่จะต้องมี ขั้นตอนในการขนส่งสินค้า หรือการบริการที่สำคัญมาก ซึ่งเหล่านี้จะช่วยให้การดำเนินธุรกิจเป็นไปอย่างราบรื่น สำหรับเจ้าของธุรกิจหลายราย ในเรื่องการขนส่งเหล่านี้อาจมีความซับซ้อนยุ่งยาก - - >
14 ธ.ค.65 - นำเข้าสินค้าจากจีน ปัจจัยที่จะทำให้ลูกค้าเลือกสินค้าของเรา
ในทุกวันนี้ ไม่ว่าใครก็สามารถมีธุรกิจของตัวเองได้แบบง่ายๆ โดยเฉพาะธุรกิจออนไลน์ ที่เป็นอะไรที่มาแรงมากๆ การขายสินค้าออนไลน์เป็นสิ่งที่หลายคนทำ ทำให้ในปัจจุบันมีร้านขายของออนไลน์เพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ โดยของที่นำมาขายนั้น ก็จะเป็นของที่นำเข้าสินค้าจากจีน การนำเข้าสินค้าจากจีนนี้ ของที่ได้เป็นของที่มีคุณภาพ อีกทั้งสำหรับพ่อค้าแม่ค้าแล้ว - - >
7 ธ.ค.65 - นำเข้าสินค้าจากจีน กับวิธีการขนส่งสารพัดรูปแบบ
หลายคนน่าจะเลือกใช้บริการขนส่งชิปปิ้งจากประเทศจีน สำหรับการนำเข้าสินค้าจากจีน และหลายคนน่าจะรู้ดีกันอยู่แล้วว่า การนำเข้าสินค้าจากจีนเหล่านี้ ในเรื่องของการขนส่งนั้น เราสามารถเลือกวิธีการขนส่งได้มากมายหลากหลายทาง ซึ่งวิธีการขนส่งแต่ละแบบนั้น ก็จะมีทั้งข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป - - >
30 พ.ย.65 - นำเข้าสินค้าจากจีน วางแผนอย่างไรให้ไม่เจ๊ง
การที่เราจะนำเข้าสินค้าจากจีนนั้น ถึงแม้ว่าจะเป็นอะไรที่ค่อนข้างมีความนิยมเป็นอย่างมาก มีพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั้งมือเก่าและมือใหม่ ยังคงวนเวียนอยู่ในธุรกิจการนำเข้าสินค้าจากจีนเหล่านี้มาขาย ถึงแม้จะดูว่า ไม่ว่าใครก็สามารถประสบความสำเร็จในเส้นทางนี้ได้อย่างง่ายดาย แต่แท้จริงแล้ว ธุรกิจนี้ก็เหมือนกับธุรกิจอื่น - - >
23 พ.ย.65 - พ่อค้าแม่ค้าจีน เริ่มนำเข้าสินค้าจากจีนมาขายเอง พ่อค้าแม่ค้าไทยทำอย่างไร
ธุรกิจแกนนำเข้าสินค้าจากจีน นับว่าเป็นธุรกิจที่คนไทยเราทำกันมาอย่างยาวนาน เนื่องจากสินค้าจากจีนนั้นมีราคาที่ค่อนข้างถูก และเดี๋ยวนี้คุณภาพของสินค้าก็มีที่ค่อนข้างดีด้วย โดยกรรมวิธีในการนำเข้าสินค้าจากจีนนั้น ก็จะมีขั้นตอนมากมาย ต้องมีการเสียภาษี และทำเรื่องกับศุลกากร ซึ่งคนไทยเราที่ต้องการนำเข้าสินค้าจากจีนเหล่านี้ - - >
16 พ.ย.65 - เปรียบเทียบข้อดี ข้อเสียของการนำเข้าสินค้าจากจีนแบบพรีออเดอร์ และแบบสต็อกสินค้าเอง
เมื่อเอ่ยถึงการทำธุรกิจนำเข้าสินค้าจากจีนเพื่อมาจำหน่ายปลีกในประเทศต่อ แน่นอนว่าหนึ่งในคำถามที่มักทำให้หลายคนต้องใช้เวลาครุ่นคิด ตัดสินใจพอสมควรก็คือ จะเลือกสั่งนำเข้าในลักษณะของการพรีออเดอร์(สั่งตามออเดอร์ที่รับจากลูกค้า) หรือสั่งนำเข้ามาเพื่อสต็อกสินค้าไว้เองก่อน ซึ่งโดยทั่วไปแล้วหลายคนที่สนใจในธุรกิจนี้มักจะได้รับคำแนะนำทำนองว่า หากมีทุนน้อยก็ควรเลือกทำแบบพรีออเดอร์ แต่หากมีทุนเยอะการเลือก - - >
9 พ.ย.65 - ข้อควรรู้เกี่ยวกับการเสียภาษีในการนำเข้าสินค้าจากจีน
ปัจจุบันการสั่งนำเข้าสินค้าจากจีนถือได้ว่าเป็นหนึ่งในช่องทางการจัดหาสินค้ายอดฮิตของเหล่าผู้ประกอบการ ห้างร้านต่างๆ หรือแม้กระทั่งในหมู่ผู้บริโภค นักช้อปเองก็ถือเป็นอีกทางเลือกการช้อปสินค้าที่ได้รับความนิยม เนื่องด้วยข้อดีเรื่องราคา และความหลากหลายของสินค้าในแต่ละหมวดหมู่ที่เรียกได้ว่ามีให้เลือกสรรกันอย่างจุใจกว่าช่องทางการช้อปในประเทศซะอีก แต่ทว่าหนึ่งในเหตุผลที่อาจทำให้หลายคนยังลังเลที่จะเลือกใช้วิธีสั่งนำเข้าสินค้าจากจีนเพื่อเป็นช่องทางในการจัดหาสินค้าสำหรับธุรกิจ ห้างร้านของตนเอง หรือจัดหาสินค้าใดๆ - - >
2 พ.ย.65 - ข้อควรระวัง ในการนำเข้าสินค้าจากจีน !!!
อย่างที่เรารู้ว่า การนำเข้าสินค้าจากจีนเป็นอะไรที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าในปัจจุบันแล้วการนำเข้าสินค้าจากจีน จะได้ของที่ถูกใจ มีคุณภาพ อีกทั้งราคายังเป็นไปตามที่เราคาดหวัง แต่ก็ยังมีข้อควรระวังพิเศษเกี่ยวกับการนำเข้าสินค้าจากจีนเหล่านี้ด้วย ซึ่งผู้ที่เริ่มต้นทำธุรกิจ เป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์จะต้องรู้ในเรื่องนี้เป็นอย่างยิ่ง - - >
26 ต.ค.65 - เทคนิคการนำเข้าสินค้าจากจีนอย่างมือโปร
การนำเข้าสินค้าจากจีนนั้นเป็นสิ่งที่ดี เนื่องจากสินค้าจากจีนทุกวันนี้มีทั้งคุณภาพ และราคาก็ถูก หากเทียบกับการนำเข้าสินค้าจากที่อื่น แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีโอกาส ที่การนำเข้าสินค้าจากจีน เราอาจจะได้สินค้าคุณภาพต่ำ และเป็นสินค้าที่เป็นของปลอม รวมถึงในบางครั้ง อาจมีความเป็นไปได้ที่เราจะมีค่าใช้จ่ายในการขนส่ง ที่มีราคาแพงเกินกว่าที่คาดคิดเอาไว้ ด้วยเหตุนี้อีก เราจึงจำเป็นที่ต้องศึกษารายละเอียด ทั้งในเรื่องของการขนส่ง - - >
27 ส.ค.61 - นำเข้าสินค้าส่งถึงมือผู้บริโภคอย่างรวดเร็ว
ธุรกิจการนำเข้าสินค้าในปัจจุบันเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย ด้วยความหลากหลายตลอดจนความทันสมัยของสินค้าจึงทำให้สิ่งที่นำเข้ามานั้นเป็นที่ถูกใจสำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย ซึ่งผู้ประกอบธุรกิจประเภทนี้มีอยู่อย่างมากมาย บริการด้วยใจ ทั้งยังมีความเป็นมาตรฐานสร้างความเชื่อมั่นให้กับบริษัทห้างร้านต่างๆ ในการนำเข้าสินค้า - - >
ผู้สนับสนุน และเครื่องมือ
ผู้สนับสนุน
ผลิตร่ม
นำเข้าสินค้าจากจีน
taobao
เฟอร์นิเจอร์
ของพรีเมี่ยม
แฟลชไดร์ฟพรีเมียม
เลือกแหวนหมั้น
เครื่องมือประเมินเว็บไซต์
Pagespeed Insight
w3.org/css-validity
w3.org/check - HTML
w3.org/checklink
deadlinkchecker.com
ahrefs.com/broken-link-checker
drlinkcheck.com/
ilovepdf.com/compress_pdf
Chrome : Broken Link Checker
ทีมงานคนลำปาง มีเว็บไซต์เพื่อการศึกษาที่ thaiall.com, thaiabc.com, lampang.net, จังหวัดลำปาง โทร.081-9927223
ปรับปรุง : 2566-05-28 (ปรับปรุงเนื้อหา)
Thainame.net